Cao Chè Vằng Lợi Sữa – 0,5kg

50,000

Cao Chè Vằng Lợi Sữa (Cao Lá Vằng) Giúp Lợi Sữa Giảm Cân – Được chiết xuất 100% từ lá và thân cây vằng sẻ – Dành riêng cho phụ nữ mới sinh và đang cho con bú. Đảm bảo cao chè vằng lợi sữa nguyên chất, uy tín và chất lượng.

Cây chè vằng, tên khoa học Jasminum subtriplinerve Blume. Lá vằng, cao chè vằng lợi sữa được pha uống hằng ngày như nước trà, đặc biệt tốt cho người già, phụ nữ mới sinh. Nghiên cứu dược lý chứng minh lá chè vằng có chứa alcaloid, flavonoid giúp ổn định, duy trì huyết áp rất tốt, giảm mỡ, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm… Do dược tính như vậy nên uống chè vằng hằng ngày rất có lợi cho phụ nữ sau sinh – đặc biệt chè vằng, cao chè vằng lợi sữa còn giúp lợi sữa, giảm tắc tia sữa và kích thích ăn ngon, ngủ sâu v..v,

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng Cao Chè Vằng Lợi Sữa ???

Chè vằng và Cao chè vằng lợi sữa loại nào tốt hơn?

Cao Chè vằng lợi sữa được chiết suất bằng phương pháp hiện đại từ 100% lá và thân cây vằng sẻ tươi nên giữ gần như tuyệt đối thành phần dược chất có trong cây và tinh lọc cẩn thận qua nhiều lớp để loại bỏ các tạp cặn còn sót lại. sau đó kiểm tra kỹ lưỡng trước thành phẩm trước khi đóng gói và chuyển tới tay bạn.
Vì vậy chè vằng và cao chè vằng lợi sữa đều tốt và có hiệu quả cao. Tuy nhiên Cao chè vằng được cô đặc cho kết quả nhanh hơn chè vằng khô. Đồng thời khi bạn sử dụng cũng thuận tiện hơn, chỉ cần pha với nước nóng là được
* Kết quả sử dụng phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Dùng Cao chè vằng nhiều có hại không?

Bằng chứng lành tính của Cao chè vằng lợi sữa là đa số người dân ở Miền trung dùng chè vằng thay nước uống hằng ngày quanh năm và cho sức khỏe rất tốt. Shop Bà Điểm khuyên bạn nên dùng hằng ngày để tốt cho sức khỏe. Với phụ nữ sau khi sinh nên dùng Chè vằng ít nhất trong giai đoạn cho con bú để nhiều sữa, sữa mát, và tác dụng tiêu mỡ, giảm cân cho phụ nữ sau khi sinh.

Cao chè Vằng lợi sữa mùi vị như thế nào?

Lần đầu tiên sử dụng chè vằng, bạn hẳn là thích thú với mùi thơm nhẹ dễ chịu của chè vằng. Chè vằng có vị đắng trước, ngọt sau. Hậu ngọt đọng lại sau khi uống xong nước chè vằng.

Cao chè vằng có để được lâu?

Cao Chè Vằng được chiết suất và cô đặc ở dạng cao được sử dụng rất lâu, thời gian bảo quản 24 tháng trong điều kiện 4oC ngăn mát tủ lạnh, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Khi chuẩn bị sử dụng cao, bạn có thể cho cao vào tủ lạnh để dễ tách ra.

Làm thế nào phân biệt được cao chè vằng nguyên chất và cao chè vằng pha tạp chất?

Chỉ cần chế nước uống. Cao chè vằng nguyên chất khi pha với nước lạnh tan rất ít, chỉ pha với nước sôi nóng mới tan, mùi thơm dễ chịu, uống quen mới dễ nhận biết. Nấu cao mà trộn lá khác vào thì không bao giờ cô được thành cao và không có mùi thơm đặc trưng của cao. Cao lá vằng có màu đỏ nâu, sờ vào túi cao mềm, khi pha nước trong có màu xanh vàng giống màu nước trà xanh (nếu pha loãng) và có mùi hương rất thơm. Nước chè Vằng khi uống có vị đắng, sau ngọt không có vị chua.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.