Phụ nữ lười biếng một chút sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn!

Phụ nữ à, hãy đẹp lên! Vì đa số những cô gái sau khi lấy chồng, sinh con sẽ tự nhận ra ở bản thân mình sự xuống cấp về nhan sắc một cách trầm trọng. 

Phụ nữ lười biếng một chút sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn!
Phụ nữ cần sự cảm thông thấu hiểu của chồng.

Phụ nữ à, hãy cố gắng đừng ốm!

Bởi bình thường khỏe mạnh mà một mình lo toan biết bao nhiêu công việc không tên đã mệt mỏi, tủi thân lắm rồi huống chi là lúc ốm đau, yếu đuối cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hãy ăn thật đủ, ngủ thật ngon và gạt mọi suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu một cách nhanh nhất…

Hãy bớt lo chuyện thiên hạ đi, cũng đừng sợ chồng mình hay con mình không có mình họ sẽ khổ sở bởi bản năng sinh tồn loài người ai cũng có, hãy để mọi thứ ở trong quỹ đạo của sự cân bằng, đừng một mình gồng gánh cả giang sơn, vất vả cực nhọc lắm.

Phụ nữ à, hãy yêu bản thân mình hơn một chút. Biết rằng có những công việc được mặc định ngàn năm là thiên chức, có những sự thiệt thòi được mặc định muôn đời là đức hi sinh nhưng ta cứ ích kỷ trong mức độ cho phép của lương tâm mình cũng chẳng có gì là quá nghiêm trọng.

Bởi suy cho cùng chúng ta cũng chỉ là những con người bằng xương, bằng thịt và thậm chí được ví như nhánh liễu cành hoa, nghĩa là chúng ta mỏng manh, yếu mềm lắm. Chúng ta đâu phải là nắng mà bao phủ muôn loài, hay đâu phải là mưa mà tưới ướt khắp muôn nơi. Ta chỉ là một sinh vật nhỏ bé với tên gọi đàn bà mà thôi.

Cứ lười biếng một chút đi, một năm có tới 365 ngày, không làm việc mấy ngày cũng chẳng chết ai đâu.

Đừng vùi mình vào bếp mà quẩn quanh với nồi niêu xoong chảo hay mắm muối hạt nêm. Thỉnh thoảng hãy yêu cầu chồng mình đưa ra ngoài ăn tiệm, hãy để anh ấy biết rằng những món ăn thơm ngon, bỗ dưỡng hằng ngày nếu được quy ra tiền thì chúng đắt đỏ cỡ nào.

Ảnh minh họa.
Chồng nên chia sẻ công việc nhà cùng vợ.

Phụ nữ à, hãy đẹp lên!

Đa số những cô gái sau khi lấy chồng, sinh con sẽ nhận ra ở bản thân sự xuống cấp về nhan sắc. Thực ra đó cũng là quy luật chung của thời gian nhưng không phải chúng ta không kiểm soát được, bởi già đi thì có thể chấp nhận nhưng xấu đi là do ta chưa biết làm đẹp cho mình.

Thời đại công nghệ 4.0 rồi, kể cả suốt ngày không bước chân ra ngoài thì những món đồ ta cần vẫn có thể được mang đến tận nơi chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Đừng nghĩ rằng làm đẹp cho ai, làm đẹp vì ai mà hãy nghĩ đến tâm trạng sẽ thế nào khi mình đẹp.

Dĩ nhiên là sẽ tự tin, yêu đời hơn rồi. Mà tự tin, yêu đời lại là một dạng cảm xúc tích cực thúc đẩy con người ta làm việc và cảm thụ cuộc sống tốt hơn, vượt qua khó khăn một cách dễ dàng hơn. Và khi bạn đẹp đẽ, lương thiện thì đương nhiên cơ hội nhận được sự giúp đỡ của người khác sẽ đến nhiều hơn, cuộc sống sẽ suôn sẻ và may mắn hơn.

Phụ nữ à, hãy mạnh mẽ và tự lập lên! Hãy cố gắng làm chủ những cảm xúc để bình tĩnh, lạc quan trước mọi biến cố của cuộc đời. Hãy làm chủ kinh tế hay nói cách khác là hãy tự kiếm ra tiền để tiêu…

Bởi khi tiêu những đồng tiền do chính mình làm ra nó mới tự tin và hiểu đúng tầm giá trị, chúng ta sẽ học được cách tiêu tiền hợp lý và hiệu quả là như thế nào.

Zalo