Sinh nhật cô mầm non thì nên tặng gì cho cô?

Đối với các bạn nhỏ thì giai đoạn mầm non là giai đoạn phát triển quan trọng và có nhiều khó khăn nhất của các em khi lần đầu tiên xa người thân để bước vào môi trường mới với lớp học, cô giáo và các bạn. Chính bởi vậy mà cô giáo mầm non như là người mẹ thứ 2 chăm sóc cho các bé từng miếng ăn, giấc ngủ, chấp cánh ước mơ cho các bé vững vàng bước vào tuổi học trò. Những món quà tặng cô giáo mầm non luôn mang ý nghĩa như một lời cảm ơn và tri ân của các phụ huynh dành cho các cô nhân dịp đặc biệt này.

Với các cô giáo mầm non, món quà tặng cũng sẽ khác biệt một chút so với các thầy cô giáo ở các cấp bậc khác, những quan trọng nhất vẫn phải chú ý đến độ tuổi và sở thích của người nhận.

Xoay quanh một số ý kiến cho rằng nên quan tâm đến cô giáo mầm non và gợi ý nhiều món quà thiết thực ý nghĩa, thì một số ý kiến lại cho rằng không nên rườm rà quá mức vì sinh nhật cô thì cũng không nên tặng làm gì.

“Không tặng gì hết mom nhé, chỉ quan tâm cô ngày 20-11 thôi, rồi còn 20-10, 8-3 thì tuỳ tâm mỗi người, chứ bày ra sinh nhật rồi tết tây, tết âm lịch có mà phá sản. Cho cô ni còn cô kia, lớp 2-3 cô chứ ít đâu, rồi thêm phần nhà có 2-3 bạn nhỏ đi học cùng 1 lúc. Theo em không nên tặng gì mom nhé” – Mẹ Nguyễn Huệ chia sẻ. “Mỡ nhà em đi học bấy lâu nay chưa cô nào cầm được một cái gì từ phụ huynh bạn Mỡ luôn 😥😥 có phải e vô tâm với các cô quá không chị. Mẹ bé Mỡ chia sẻ. E thấy nên bỏ qua đi, chỉ nên tặng cô những ngày lễ lớn, nên cái gì cũng tặng sẽ có 1 thói quen ko hay. m tặng quà + bánh snhat.

ng có tiền làm khó cho ng ít tiền . rồi tập hư cho gv . ng này tặng mà ng kia k tặng là cô thái độ . thành ra 1 vòng luẩn quẩn . ghét . Cảm ơn những ý kiến của các mom ạ. Nhiều ý kiến quá mình ko tl hết đc. Mình sẽ tham khảo. Vì là bé lần đầu tiên đi học nên mình có nhiều cái ko biết và ko rõ nên mới lên hỏi các mom thử. Mom nào ko thích thì có thể lướt qua. Cảm ơn ạ

Zalo